Month: September 2021

สุภาพกาย

ท่าลดเหนียง ช่วยให้หน้าเรียวดูสวยขึ้น

            ใครเหนียงเยอะเหนียงใหญ่เชิญทางนี้ เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปบริหารหน้าด้วย 4 ท่าลดเหนียง ที่จะช่วยให้หน้าดูเรียวดูสวยขึ้น เชื่อว่าเหนียงนั้นไม่ได้มีการเกิดขึ้นนั้นกับทางด้านเฉพาะในแค่คนน้ำหนักเกินเท่านั้น เพราะบางคนผอมบางร่างน้อยเหนียงที่หน้าก็ยังขึ้นได้อยู่ดี ถือเป็นเป็นปัญหาที่น่ากวนใจเอามากๆ เพราะไม่ว่าจะลดอาหารหรือออกกำลังกายยังไงเหนียงก็ยังมีอยู่

รู้ทันโรค, สุภาพกาย

เช็คสัญญาณอาการของ โรคแพนิค

            ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนั้นคนป่วยทางจิตกันได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโรคซึมเศร้า อาการที่มันนั้นจิตตก โรคแพนิค อาการที่มันนั้นเกิดการวิตกกังวลมาต่างๆ เนื่องจากว่าสถานการณ์โควิด 19 ก็ทำให้วิถีของชีวิตของเรานั้นมีการเปลี่ยนไป บางคนปรับตัวได้แต่บางคนปรับไม่ได้

สุภาพกาย

ท่าลดต้นแขน ช่วยแขนเรียวสวยอย่างมั่นใจ

            หากใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องต้นแขนใหญ่ ดูล่ำเหมือนผู้ชาย ไม่มั่นใจไม่กล้าใส่เสื้อผ้าเปิดไหล่หรือเปิดแขน วันนี้เราก็มี4 เทคนิคดีๆที่จะช่วยทำให้ต้นแขนของคุณเรียวสวยขึ้นได้ด้วย 4 ท่าลดต้นแขน ที่สามารถทำเองได้ที่บ้านง่ายๆและเห็นผลจริง ขอบอกเลยว่าแทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลย

รู้ทันโรค, สุภาพกาย

เชื้อไวรัสชนิดรุนแรงเสี่ยงถึงชีวิตกับ ภาวะไข้เหลือง

ภาวะไข้เหลือง เป็นภาวะที่แสดงถึงสิ่งที่มันนั้นอันตรายที่เกิดขึ้นถึงชีวิต ที่เราเองไม่ควรจะมองข้ามไปแต่อย่างใด โดยมันส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตอย่างมาก ในทางการแพทย์มีการกล่าวไว้ว่าเป็นการที่ได้ติดเชื้อของเจ้าไวรัสชนิดหนึ่ง ที่ถือว่ามียุงเป็นตัวบ่อเกิดโรคนี้ขึ้นมา จะทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนตามมาได้ในภายหลัง เราจะพบมากในทะเลแคริบเบียน แอฟริกา แต่ว่าในไทยยังไม่พบ

สุภาพกาย

แนะนำ ครีมทาเท้าแตก ยี่ห้อปังแห่งปี 2021 เท้านุ่มขึ้นรอยแตกจางลง

            ปัญหาเท้าไม่เรียบเนียนส้นเท้าแตกเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ 4 ผลิตภัณฑ์ ครีมทาเท้าแตก ที่จะช่วยรักษารอยเท้าแตกให้กับคุณ เรียกได้ว่าถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องยืนเป็นเวลานานๆ เดินเยอะ ชอบวิ่งหรือทำกิจกรรมอะไรก็ตามที่ต้องใช้เท้าเยอะ

สุภาพกาย

ภัยเงียบอันตรายอย่างไม่คาดคิดกับ ภาวะนิ่วในถุงน้ำดี

ภาวะนิ่วในถุงน้ำดี เกิดขึ้นกันอย่างได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม ล้วนที่จะมีความเสี่ยงเกิดขึ้นอยู่ด้วยกันทั้งนั้น ที่เราจะต้องดูแลสุขภาพตนเองให้ได้ เพื่อที่จะไม่เกิดปัญหาในระยะยาวตามมาได้ในภายหลัง แล้วถ้าเป็นจะส่งผลถึงแก่ชีวิตได้ถ้าไม่รักษาในกรณีที่รุนแรงแล้ว การดำเนินชีวิตประจำวันก็มีการเปลี่ยนแปลงไปนั่นเอง โดยก้อนนิ่วนี้ที่มันได้มีการเกิดขึ้นจะมีขนาดที่ไม่ถือว่าใหญ่ มีขนาดที่มันนั้นเล็กมาทำการอยู่รวมกัน แล้วเกิดขึ้นในถุงน้ำดี

สุภาพกาย

แนะนำ คลีนซิ่ง ทำความสะอาดหน้าสำหรับคนมีปัญหาสิว

            หากใครที่เคยได้มีการประสบพบเจอกับทางด้านปัญหาของหน้าเป็นสิวเชื่อว่าน่าจะต้องเข้าใจเป็นอย่างดีเลยว่าทำไมสิวนั้นถึงเป็นอุปสรรคที่น่าหงุดหงิดใจ เพราะมันเป็นสิ่งที่หายยากแต่เป็นง่ายอีกทั้งยังรอยทิ้งรอยไว้อีกด้วย ดังนั้นเชื่อว่าถ้าเลือกได้ก็ไม่มีใครอยากเป็นสิวใช่มั้ยละคะ ซึ่งการดูแลหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญเพราะหากเราทำในส่วนของความสะอาดได้ไม่ดีก็อาจทำให้หน้าของเรานั้นเกิดสิวได้ ฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ คลีนซิ่ง ที่เป็นตัวในเรื่องของการทำความสะอาดของใบหน้าที่มันนั้นอ่อนโยนต่อผิวหน้าและไม่ก่อให้เกิดสิว ซึ่งใครมีปัญหาสิวหรือไม่อยากเป็นสิวนั้นต้องห้ามที่จะพลาดในส่วนของการแนะนำคลีนซิ่งของเรานี้กันไปเลยนะคะ คนมีสิวต้องมีกับ

สุภาพกาย

ครีมลดรอยแตกลาย ตัวท็อปเห็นผลจริงที่ต้องมี

            รอยแตกลายตามผิวหนังอีกเรื่องกวนใจของใครหลายคน เป็นปัญหาที่ทำเอาหลายคนเสียความมั่นใจจนไม่กล้าแต่งตัวกันไปเลย ไม่ว่าจะขาสั้น บิกินี่ เปิดไหล่ โชว์หลัง โชว์เอวก็เป็นอันต้องปิดให้หมดเพราะรอยแตกลายต่างๆเหล่านี้ ฉะนั้นวันนี้เพื่อเป็นการดึงความมั่นใจกลับคืนมาให้แก่ทุกคนเราจึงขอแนะนำ 3

รู้เรื่องยา, สุภาพกาย

แนะนำน้ำ ยาล้างคอนแทคเลนส์ ฉบับคุณภาพดีแถมราคาปัง

            เชื่อว่าใครที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำหรือใส่บ่อยๆสลับกับใส่แว่นตาก็น่าจะได้เสียเงินให้กับค่าน้ำ ยาล้างคอนแทคเลนส์ กันไปไม่มากก็น้อยใช่มั้ยละคะ เพราะเราต้องใช้น้ำยาเพื่อที่เราจำทำความสะอาดของตัวคอนแทคเลนส์นั้นที่หลังใส่กันอยู่เสมอ ดังนั้นเราก็ควรต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองใช่มั้ยละคะ วันนี้ทางเรานั้นจึงอยากที่จะมาแนะแนวนำทาง 4 น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่มันมีคุณภาพและราคาดีให้กับทุกคนกัน บอกต่อ

สุภาพกาย

แนะนำ อายครีม ยอดฮิตประจำปี 2021 ที่ชาวนอนดึกทุกคนต้องมี

เชื่อว่าวัยรุ่นของวัยทำงานในยุคนี้นั้น ส่วนใหญ่มักจะนอนดึกกันทั้งนั้น เพราะในเวลาตอนกลางคืนเป็นช่วงที่เขาเหล่านั้นมักจะมีกิจกรรมอะไรทำมากมายไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง อ่านการ์ตูนหรือตลอดจนเล่นเกมต่างๆมากมาย ทำให้บางครั้งเราลืมเวลากระทั้งมันล่วงเลยไปจนดึกและกลายเป็นว่าเราติดนอนดึกกันไปเลย ซึ่งเมื่อเป็นอย่างนี้ปัญหาที่ตามมาคือใต้ตาจากดี ๆกลายเป็นน็นคล้ำหมองและแลดูสดใส ดังนั้นเพื่อช่วยทุกคนที่ไม่สามารถเลี่ยงการนอนดึกวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ อายครีม