โฟมล้างหน้าลดสิวหย้ามัน
สุภาพกาย

แนะนำ 4 โฟมล้างหน้าลดสิว ผิวมันและป้องกันการเกิดสิวใหม่

            หากใครที่กำลังประสบปัญหาหน้าเป็นสิว จนไม่มีที่จะขึ้นหน้ามันง่ายก่อให้เกิดการอุดตันต่างๆเหล่านี้เชิญทางนี้กันได้เลย เพราะในวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวปังจะมาแนะนำให้กับทุกคนกัน เรียกได้ว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่สร้างขึ้นมาเพื่อคนเป็นสิวกันเลย ไม่ว่าจะปัญหาสิวเล็กน้อยไปถึงใหญ่ก็สามารถแก้และบรรเทาลงได้แน่นอน ดังนั้นใครที่กำลังเป็นสิวอยู่และมองหาโฟมล้างหน้าลดสิวต่าง ๆ เช่นนี้ก็ต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ

โฟมล้างหน้าลดสิว แก้ปัญหาหน้าเป็นสิว ผิวมัน

โฟมล้างหน้าลดสิวทำความสะอาดหน้า

            การทำความสะอาดหน้านั้นเป็นกิจวัตรประจำวันที่เรามักจะทำกันอย่างเป็นปกติอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ดีแม้จะดูแลหน้า ล้างหน้าหรือดูแลความสะอาดหน้าขนาดไหนก็ยังคงเป็นสิวอยู่ ดังนั้นอาจหมายความได้ว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าที่เรากำลังใช้อยู่นั้นอาจเลือกมาได้ไม่ตรงจุด ฉะนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 4 โฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับคนเป็นสิวผิวมันกันนะคะ ซึ่งจะมีโฟมล้างหน้าตัวไหนกันบ้างเราไปดูกันเลย

โฟมล้างหน้าลดสิวดูแลหน้า
  1. Preme Nobu Natural Face Foam

สำหรับโฟมล้างหน้าลดสิวตัวนี้จะเป็นของ Preme Nobu ยี่ห้อดังแต่ราคาไม่แพง โดยตัวนี้จะเป็นโฟมล้างหน้าที่สกัดจากพืชสีเขียวที่ช่วยในเรื่องลดการสะสมของแคทีเรีย ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ลดความมันและไม่ทำให้เกิดสิว ช่วยลดสิวและไม่ระคายเคือง ราคาขนาด 50g ตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 160 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ตามเซเว่น Shopee lazada

2.Acne-Aid liquid Cleanser

ตัวต่อมเป็นโฟมล้างหน้าช่วยเรื่องสิวโดยตรง เป็นตัวที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกินและสามารถช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้ดีอีกด้วย ผิวบอบบางสามารถใช้ได้เพราะตัวนี้อ่อนโยนมาก ใครเป็นสิวหนัก ๆแนะนำเลย ราคาประมาณ 155 บาท สามารถหาซื้อได้ตามวัตสันใกล้บ้าน Shopee Lazad

โฟมล้างหน้าลดสิว

3.Eucerin Pro ACNE SOLUTION GENTLE CLEANSING FOAM

โฟมล้างหน้าลดสิวตัวต่อมาจะช่วยเรื่องปัญหาสิวโดยเฉพาะเช่นกัน ตัวนี้จะมี Dio-Active, Bisabolol ที่ช่วยลดปัญหาสิว ช่วยไม่ให้เกิดสิวใหม่ ใช้แล้วหน้าไม่แห้งจนเกินไป ช่วยคุมมันได้ดี ราคาตัวนี้จะอยู่ที่ 594 บาท ราคาแรงหน่อยแต่คุ้มแน่นอน ซื้อได้ตามเว็บ Konvy shopee และ Lazada

4.Innisfree Bija trouble facial foam

ตัวสุดท้ายจะเป็นของ Innisfree โดยตัวนี้จะเป็นโฟมล้างหน้าลดสิว ที่ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยบรรเทาอาการสิวและการระคายเคืองต่าง ๆ ควบคุมความมันและปลอบประโลมผิวที่เสียให้ดีขึ้นได้ ราคาตัวนี้อยู่ที่ 360 บาท ซื้อได้ทาง Konvy, Lazada หรือ Shopee

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบในการดูแล เสริมสร้างสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็ทุกส่วนของร่างกายเราให้แข็งแรงและดูดี มีออร่า