น้ำตาเทียมยาหยอดตา
รู้ทันโรค, สุภาพกาย

แนะนำ 4 น้ำตาเทียม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ดวงตา

หากคุณเป็นคนตาแห้งหรือมีปัญหาในเรื่องความสะอาดของตาวันนี้เราก็มีทางออกดี ๆอย่างการใช้ น้ำตาเทียม มาเป็นตัวเลือกช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นให้กับคุณ ในปัจจุบันนี้นั้นเราก็มีเทคโนโลยีใหม่ ๆออกมามากมายที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นให้กับชีวิต เช่นเดียวกันกับเรื่องดวงตาที่ยุคสมัยนี้ก็มีไอเทมมากมายที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆด้านดวงตาให้กับเรา แน่นอนว่า น้ำตาเทียม ก็เป็นหนึ่งในไอเทมเหล่านั้นที่ช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้น แต่อย่างไรก็ดีเมื่อเราเลือกที่จะใช้มันแล้วก็ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจึงมีน้ำตาเทียม 4 ตัวที่อยากนำเสนอกัน ซึ่งจะตัวไหนกันบ้างนั้นต้องห้ามพลาดกันไปเลย

คนตาแห้งต้องมีไว้กับ 4 น้ำตาเทียม ตัวปังต้องลอง!!!

น้ำตาเทียม

            น้ำตาเทียม คือ น้ำที่ช่วยหล่อลื่นดวงตา จากที่ตาแห้งก็ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื่นขึ้น ช่วยบรรเทาอาการแสบและระคายเคืองตาต่าง ๆ  รวมไปถึงช่วยให้ตารู้สึกสบายขึ้น ดังนั้นหากใครที่มักตาแห้งหรือเป็นคนใส่คอนแทคเลนส์ก็ควรมีน้ำตาเทียมติดตัวกันไว้ด้วยนะคะ ดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ายี่ห้อไหนที่น่าใช้น่าซื้อเก็บไว้ที่สุด

น้ำตาเทียม
  1. vislube

น้ำตาเทียม ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ตาแห้งและผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ เป็นที่นิยมของคนที่เคยทำเลเซอร์ตาหรือผ่าตัดตามาซึ่งน้ำยาเทียมตัวนี้มีหน้าที่เหมือนน้ำตาจริง ๆ ที่ช่วยเพิ่มความยืดยุนและความชุ่มชื้นให้กับดวงตาได้เป็นอย่างดี ไม่มีสารกันเสีย ราคาจะอยู่ที่390 บาทหาซื้อได้ที่ร้านยาทั่วไปและShopee

  • endura
น้ำตาเทียม

ยาหยอดตาชนิดหลอดตัวนี้ไม่มีสารกันเสียทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองจากตา มีสารที่ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื้น เมื่อหยุดตัวนี้ลงไปจะทำให้ผู้ใช้รู้สึกเบาและสบายตาขึ้น โดยตัวนี้จะมีราคาจะอยู่ที่ 840 บาท หาซื้อได้ตามร้านยาทั่วไปและลาซาด้า

  • cellufresh eye drops

เป็นอีกตัวที่เป็นนิยมมากกับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ เป็นตัวที่ช่วยให้ไม่ระคายเคือง มีความเบาบางและสบายตาแถมไม่มีสารกันเสีย เหมาะสำหรับใช้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตา ราคา 395 บาท หาซื้อได้ตามร้านยาในห้างสรรพสินค้าทั่วไป

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่รักในการ สริมสร้างสุขภาพ นี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ให้คุณติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆได้อีกช่องทาง