สารพิษโรงงาน
รู้ทันโรค, สุภาพกาย

รู้เท่าทันก่อนใคร!! สารพิษโรงงาน โฟมกิ่งแก้วอันตรายรุนแรงถึงขั้นก่อโรคมะเร็ง

สารพิษโรงงาน โฟมกิ่งแก้วอันตรายรุนแรงถึงขั้นก่อโรคมะเร็งจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหลายคนอาจจะทราบกันแล้วว่ามันเกิดเหตุไฟไหม้ที่โรงงานหมิงตี้ เคมีคอล ในอำเภอ บางพลี จังหวัดสมุทรปราการที่มีความรุนแรงมาก โดยอยู่ห่างจากสามบินพอสมควร และเพลิงลุกลามจนไม่สามารถควบคุมเพลิงไม่อยู่ ถึงแม้ว่าจะพยายามในการดับเพลิงแล้วก็ตาม จนเกิดอันตรายไปในวงกว้าง สารเคมีฟุ้งทั่วกระจายกันอย่างหนัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดในช่วงของตี 3 กว่า มีบ้านเรือนและบริษัทต่างๆได้รับความเสียหายอย่างหนัก โดบบ้านที่ได้อยู่ในระแวก 5 กิโลเมตรให้ได้ทำการเคลื่อนย้ายให้ไวที่สุด ไม่เช่นนั้นจะเกิดอันตรายถึงชีวิตได้เลย ที่ไม่มีมีใครอยากให้เกิดขึ้น โดยมีผู้ที่ได้รับการบาดเจ็บจำนวนมาก และมีผู้เสียชีวิตด้วย ต้องขอแสดงความเสียใจ และในตอนนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนว่าเกิดขึ้นจากอะไรกันแน่

ติดตามรายละเอียด สารพิษโรงงาน โฟมกิ่งแก้วอันตรายรุนแรงถึงขั้นก่อโรคมะเร็ง

อันตรายสารพิษโรงงาน

ในรายละเอียดของสารเคมีคือ สไตรีน มอนอเมอร์ ที่เป็นวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตพลาสติกในโรงงานนี้ ที่เป็นยางสังเคราะห์นั่นเอง ที่เราใช้จริงในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นถ้วย ยางรถ ขวดน้ำ โดยเป็นของเหลวที่ไม่ดีมีสีแต่อย่างใด จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่ามีประโยชน์ไม่น่ามีโทษที่ร้ายแรงตรงไหน แต่อันตรายแน่นอนเมื่อสูดดมเข้าไป ที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งได้ มีความผิดปกติในระบบทางเดินหายใจ ปอด ความระคายเคือง เกล็ดเลือดต่ำ และอาการอื่นที่แทรกซ้อนตามมา

สารพิษโรงงานโฟมกิ่งแก้วอันตรายรุนแรงถึงขั้นก่อโรคมะเร็งหลีกเลี่ยงให้ได้มากที่สุด

เคมีคอมสารพิษโรงงาน

การที่เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ในครั้งนี้ จากที่กล่าวไปจะเกิดอันตรายได้มาก ที่ประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงต้องเลี่ยงจากพื้นที่ออกมาให้หมด และห้ามที่จะสูดดมเลยทีเดียว แล้วหน้ากากอนามัยไม่สามารถเอาอยู่

สารพิษโรงงานรุนแรง

สารพิษโรงงานโฟมกิ่งแก้วอันตรายรุนแรงถึงขั้นก่อโรคมะเร็งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ที่มีความเสี่ยงถึงชีวิต อันตรายเป็นสารที่ก่อให้เกิดโรคดังกล่าวได้ จนต้องมีการหลบออกจากพื้นที่ ห้ามสูดดมเลยเด็ดขาด ถ้าหากว่ามีความผิดปกติเกี่ยวกับร่างกายขึ้นให้พบแพทย์โดยเร่งด่วน

แหล่งรวบรวมบทความ เสริมสร้างสุขภาพ และห่างไกลโรคภัยทำตามได้ง่ายๆที่บ้าน