แนะนำยาสีฟัน
สุภาพกาย

แนะนำ 3 ยาสีฟัน ช่วยเรื่องฟันขาว ฉบับปี 2021

ใครมีปัญหาเรื่องฟันเหลืองสีไม่น่ามอง เสียความมั่นใจ แปรงเหมือนไม่ได้แปรงเชิญทางนี้ เพราะวันนี้เรามีตัวเลือกดีๆที่อยากมาแนะนำให้กับเพื่อนๆที่มีปัญหาเหล่านี้กันด้วย 3 ยาสีฟัน ช่วยเรื่องขาว ฉบับปี 2020 ที่บอกเลยว่าเด็ดดวงมากๆ ใช้แปรงฟันปากสะอาดแถมขาวมั่นใจ คราบเหลืองคราบกาแฟทั้งหลายหลุดออกหมด ปลอดภัยใช้ได้หายห่วง ฉะนั้นใครที่ฟันเหลืองมีคราบต่างๆก็ต้องห้ามพลาดการแนะนำยาสีฟันช่วยทำให้ในส่วนของตัวฟันเราเองนั้นขาวทั้ง 3 ตัวของเรากันไปเลย

ของมันต้องมีกับ 3 ยาสีฟัน ช่วยเรื่องฟันขาวที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ยิ่งขึ้น

ยาสีฟันยี่ห้อ
  1. Sparkle White Fresh Icy Freeze 

ตัวแรกจะเป็นยาสีฟันตัวดังของสปาร์กเกิ้ลที่บอกเลยว่าช่วยเรื่องลดคราบได้ดีมากๆ กินกาแฟ โกโก้หรืออะไรก็ตามที่คราบเกาะติดฟันก็ออกได้หมด ขจัดได้ทุกซอกมุม ช่วยให้ฟันขาวขึ้น แต่ก็ไม่ทำลายสารเคลือบผิวฟัน ฟันสะอาดดูน่ามองและที่สำคัญยาสีฟันตัวนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยในเรื่องการดํแลเหงือกและฟันอีกด้วย ซื้อหนึ่งได้อีกหลายต่อขอแนะนำเลย ราคาประมาณ 200 บาท สามาถหาซื้อได้ตามวัตสัน หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป สำหรับช่องทางออนไลน์ก็สามารถซื้อได้ที่ Konvy, Lazada, Shopee

ยาสีฟัน
  • Darlie Expert White

ต่อมาจะเป็นยาสีฟันช่วยฟันขาวของดาร์ลี่ โดยตัวนี้จะเป็นสูตรที่ช่วยเรื่องฟันขาวโดยเฉพาะ มาพร้อมนวัตกรรม Prophylaxis Silica-Micro Particles ที่ช่วยให้ฟันดูขาวขึ้นถึง 3 เท่า ละการสะสมของคราบต่างๆบนผิวฟัน ขจัดคราบเหลือจากกาแฟ เครื่องดื่มต่างๆได้ดีมาก อีกทั้งตัวนี้ยังช่วยให้ลมหายใจสดชื่น ฟันสะอาดขาวดูวิบวับ สามารถยิ้มได้มั่นใจในราคาเพียง 120 บาทเท่านั้น คุ้มค่ามากๆ ซื้อได้ตาม Lazada, Shopee

ใช้ยาสีฟัน
  • Glister Multi-Action White Tea 

ยาสีฟันตัวปังที่ดังในเรื่องฟันขาว คงจะขาดตัวนี้ไปไม่ได้เลย เพราะเป็นตัวที่ช่วยเรื่องฟันขาวโดยเฉพาะ มีส่วนผสมที่ขีดฟันให้ขาวและสะอาดขึ้น จะเหลืองแค่ไหนก็เอาอยู่ ใช้ไปนานๆได้ทั้งฟันขาวและลมหายใจสดชื่น ปากสะอาดน่าอยู่ใกล้ ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ กินอะไรมาก็ขจัดได้หมด ใครที่ชอบทานปลาร้าหรืออาหารกลิ่นแรงๆ ขอแนะนำเลย ช่วยได้แน่นอน ราคาประมาณ 285 บาท หาซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

เสริมสร้างสุขภาพ เว็บไวต์เพื่อสุขภาพ ที่เราได้นำมาอัพเดทให้ได้ติดตามวิธีการดูแลและเสริมสร้างร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี มาแนะนำทางออนไลน์