ใช้แปรงอาบน้ำ
สุภาพกาย

แปรงอาบน้ำ ทำความสะอาดตัว สัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคือง

            หากใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ช่วยในเรื่องของการสะอาดของผิวตัวที่ช่วยทำความสะอาดได้ทุกจุดอย่างหมดจดไม่ว่าจะบริเวณที่มือเอื้อมไม่ถึงอย่างช่วงหลังหรือกลางลำตัววันนี้เราก็ขอแนะนำเป็น แปรงอาบน้ำ ช่วยทำความสะอาดตัวกันนะคะ เป็นไอเทมยอดฮิตที่ต้องมีติดห้องน้ำไว้กันเลย สะดวกมากๆ ช่วยทำให้การอาบน้ำของเราง่ายขึ้นมากๆ ดังนั้นเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็ต้องตามมาดูการแนะนำแปรงอาบน้ำทำความสะอาดทั้ง 3 ตัวของเรากันเลยนะคะ

ขจัดสิ่งสกปรกด้วย 3 แปรงอาบน้ำ ช่วยทำความสะอาดที่จะทำให้การอาบน้ำของคุณง่ายขึ้น

แปรงอาบน้ำ
  1. MUJI Shower Brush

แปรงอาบน้ำจากมูจิที่มาพร้อมกับขนแปรงสุดอ่อนนุ่มไม่บาดผิวและไม่ระคายเคือง สามารถที่มันนั้นทำความสะอาดกันได้แบบที่ล้ำลึก ใช้ได้กับสบู่ทุกชนิด มีด้ามยาวช่วยทำความสะอาดในที่แขนไปไม่ถึง อีกทั้งน้ำหนักเบาจับถนัดมือ ขนแปรงจากไนลอนไม่ทำให้เกิดเชื้อราง่าย ผิวสะอาดได้อย่างปลอดภัยในราคาประมาณ 559 บาท หาซื้อได้ตาม Shop ของ MUJI หรือใน Lazada, Shopee

  • Dear Home

ตัวต่อมาจะเป็นแปรงอาบน้ำจาก Dear Home ที่บอกเลยว่าเลิศมากๆ ตัวนี้ทำจากขนที่ปลอดสารพิษ อ่อนโยนสุดๆ ปลอดภัยหายห่วง ขนนุ่มแต่ทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม ด้ามจับยาวที่ทำการถือได้แบบบที่ว่าถนัดมือ ทุกส่วนทำจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ใช้ได้ยาวๆ ราคาประมาณ 209 บาท ซื้อได้ตาม Shopee หรือ Lazada

รีวิวแปรงอาบน้ำ
  • Phutawan

แปรงอาบน้ำตัวสุดท้ายนี้จะเป็นแปรงที่ช่วยสครับไปในตัวแบบ 2 IN 1 ดีมากๆ เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพโดยแท้จริง ทำจากธรรมชาติ คนผิวแพ้ง่ายมากๆขอแนะนำเลย เพราะตัวนี้ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำลายผิว อ่อนโยนสุดๆ แรกเริ่มนั้นแปรงจะหยาบออกแข็งๆ แต่เมื่อชุบน้ำแปรงก็จะนุ่มขึ้น เส้นใยนี้ใช้ได้กับครีมทุกชนิด ทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม ด้ามไม้เคลือบอย่างดีไม่ทำให้เกิดเชื้อรา ราคาประมาณ 180 บาท คุ้มมากๆ หาซื้อได้ตาม Shopee หรือ Lazada

แปรงอาบน้ำทำความสะอาด

ก็จบกันไปแล้วนะคะกับแปรงอาบน้ำทั้ง 3 ตัวของเรา เป็นอย่างไรกันบ้างคะ น่าใช้ทุกตัวเลยใช่มั้ย ขอบอกเลยว่าต้องมีติดไว้กันเลย ดีมากๆ ประโยชน์เยอะแถมยังปลอดภัยต่อผิวอีกด้วย ดังนั้นใครที่สนใจก็ต้องรีบตามไปซื้อกันให้ไวเลยนะคะ

เสริมสร้างสุขภาพ ที่ดีนั้นต้องรู้จักดูแลสุขภาพ กินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่ายกาย สุขภาพก็จะดี ดังนั้นเว็บไซต์เราจึงได้รวบรวมเอาวิธีการดูแลสุขภาพมาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์