ยี่ห้อครีมทาเท้าแตก
สุภาพกาย

แนะนำ ครีมทาเท้าแตก ยี่ห้อปังแห่งปี 2021 เท้านุ่มขึ้นรอยแตกจางลง

            ปัญหาเท้าไม่เรียบเนียนส้นเท้าแตกเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ 4 ผลิตภัณฑ์ ครีมทาเท้าแตก ที่จะช่วยรักษารอยเท้าแตกให้กับคุณ เรียกได้ว่าถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องยืนเป็นเวลานานๆ เดินเยอะ ชอบวิ่งหรือทำกิจกรรมอะไรก็ตามที่ต้องใช้เท้าเยอะ แน่นอนว่าคุณน่าจะต้องประสบกับปัญหาเท้าแตกตีนแตกอย่างเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นถ้าอยากให้ปัญหาที่น่ากวนใจเหล่านี้หมดไปก็ต้องห้ามพลาดการแนะนำ 4 ครีมทาเท้าแตกของเรากันเลยนะคะ

ปัญหาส้นเท้าแตกจะหมดไปด้วย 4 ครีมทาเท้าแตก ตัวปังที่ทุกคนควรมี

แนะนำครีมทาเท้าแตก

            สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาส้นเท้าแตกจากการใช้งานเท้าหนักต่างๆ ก็อย่างที่เราบอกไปข้างต้นนะคะว่าวันนี้เราจะมาทำการแนะแนวและนำทางเกี่ยวผลิตภัณฑ์ครีมทาเท้าแตกฉะนั้นใครที่กังวลในเรื่องนี้ก็หายห่วงได้เลยนะคะ เพราะครีมที่จะแนะนำนี้ดีและปลอดภัยทุกตัวแน่นอน ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการรอช้าเราไปดูครีมทาเท้าแตกตัวปังแห่งปี 2021 ทั้ง 4 ตัวกันเลยค่ะ

1.          Oriental Princess Intense Hydration Foot Care Foot & Cracked Heel Therapy

เป็นครีมทาเท้าแตกที่จะช่วยให้เท้ากลับมาดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยในการผลัดของตัวเซลล์ผิวที่เก่าและเผยกับผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง ราคาประมาณ 75 บาท หาซื้อได้ตามทางออนไลน์ Shopee

ใช้ครีมทาเท้าแตก

            2.          Scholl cracked Heel Repair Cream

ครีมที่เป็นการบำรุงของรอยส้นเท้าที่มันนั้นแตกที่ช่วยให้ในส่วนนั้นชุ่มชื่นและลดรอยแตกบริเวณเท้าให้กลับมาดูดีอีกครั้ง สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนภายใน 7 วัน ในราคาประมาณ 340 บาท หาซื้อได้ทางออนไลน์ Shopee และห้างสรรสินค้าทั่วไป

            3.          Himalaya foot care cream

ครีมทาส้นเท้าตัวต่อมาจะเป็นตัวที่ช่วยบำรุงส้นเท้าให้เนียนนุ่มขึ้นและฟื้นฟูได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้งมากๆ หรือผิวผสมก็ช่วยได้ เนื้อครีมซึมไว้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ในราคาเพียงประมาณ 70 บาท หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ครีมทาเท้าแตก

            4.          Shiseido Urea Cream

ครีมทาเท้าแตกตัวสุดท้ายนี้จะเป็นตัวที่มีวิตามินที่ช่วยเกี่ยวกับการป้องกันไม่ให้ได้เกิดผิวเท้าที่มันนั้นแห้ง แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กลับมาดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ราคาประมาณ 290 บาท หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือ Shopee Lazada

เสริมสร้างสุขภาพ เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาวิธีการดูแลสุขภาพที่ดีมาแนะนำ ไม่ว่าจะการออกกำงกายหรือการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์มาให้คุณได้ติดตาม