แนะนำคลีนซิ่ง
สุภาพกาย

แนะนำ คลีนซิ่ง ทำความสะอาดหน้าสำหรับคนมีปัญหาสิว

            หากใครที่เคยได้มีการประสบพบเจอกับทางด้านปัญหาของหน้าเป็นสิวเชื่อว่าน่าจะต้องเข้าใจเป็นอย่างดีเลยว่าทำไมสิวนั้นถึงเป็นอุปสรรคที่น่าหงุดหงิดใจ เพราะมันเป็นสิ่งที่หายยากแต่เป็นง่ายอีกทั้งยังรอยทิ้งรอยไว้อีกด้วย ดังนั้นเชื่อว่าถ้าเลือกได้ก็ไม่มีใครอยากเป็นสิวใช่มั้ยละคะ ซึ่งการดูแลหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญเพราะหากเราทำในส่วนของความสะอาดได้ไม่ดีก็อาจทำให้หน้าของเรานั้นเกิดสิวได้ ฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ คลีนซิ่ง ที่เป็นตัวในเรื่องของการทำความสะอาดของใบหน้าที่มันนั้นอ่อนโยนต่อผิวหน้าและไม่ก่อให้เกิดสิว ซึ่งใครมีปัญหาสิวหรือไม่อยากเป็นสิวนั้นต้องห้ามที่จะพลาดในส่วนของการแนะนำคลีนซิ่งของเรานี้กันไปเลยนะคะ

คนมีสิวต้องมีกับ 3 คลีนซิ่ง ทำความสะอาดหน้าที่ช่วยลดปัญหาการเกิดสิว

คลีนซิ่งยี่ห้อ

            ก่อนที่เราจะไปดูการแนะนำคลีนซิ่งสำหรับคนมีปัญหาสิวก็ต้องขอพาทุกคนไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับตัวคลีนซิ่งกันก่อนนะคะ คลีนซิ่งทำความสะอาดหน้าคือตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าที่ใช้ก่อนการล้างหน้าเพื่อช่วยกำจัดคราบของสิ่งสกปรกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือพวกฝุ่นควัน ซึ่งจะต่างกับตัวของด้านโทนเนอร์ที่เรานั้นมักที่จะใช้หลังทำการล้างหน้าและก่อนที่เรานั้นลงครีมบำรุงนะคะ ประมาณนี้กันเลย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้เราก็ไปดูการแนะนำ 3 คลีนซิ่งทำความสะอาดหน้าสำหรับคนมีปัญหาสิวกันเลยค่ะ

คลีนซิ่ง
  1. MizuMi Smooth Cleansing Water 

เป็นคลีนซิ่งทำความสะอาดหน้าสำหรับผู้ที่พบเจอกับปัญหาที่เป็นสิวอีกตัวที่ต้องยกให้เขาเลย เพราะเป็นตัวที่อ่อนโยนมากๆ หน้าแพ้ง่ายหรือเป็นสิวอะไรนั้นก็สามารถที่จะทำการใช้ได้ ช่วยลดการเกิดสิว ไม่ทำให้เกิดสิ่งที่มันนั้นระคายเคืองและไม่ได้มีส่วนของการผสมที่มันจะทำให้หน้าเกิดสิว ปังมากๆ ตัวนี้ราคา 490 บาท ซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ Shopee Lazada วัตสันและท็อป

  • Bioderma Sensibio H2O

อีกหนึ่งคลีนซิ่งขึ้นชื่อเช่นเดียวกันสำหรับ bioderma ตัวนี้นั้น ไม่ได้มีของส่วนที่เป็นการผสมของสิ่งที่มันนั้นเป็นสี น้ำหอมหรือแม้แต่สารใดๆที่เป็นผลเสียต่อผิว อ่อนโยนมากๆ ทำความสะอาดได้ล้ำลึกและที่สำคัญไม่ทำให้เกิดสิว เหมาะกับทุกสภาพผิวคนเป็นสิวใช้ได้ ราคา 299 บาท ซ้อได้ตาม Shopee Lazada และในวัตสัน

ใช้คลีนซิ่ง
  • Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

คลีนซิ่งทำความสะอาดหน้าสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ใครที่มีปัญหาสิวหนักๆแนะนำตัวนี้เลย ช่วยลดปัญหาสิว ลดการสะสมของแบคทีเรียที่อาจก่อให้เกิดสิว กำจัดพวกที่เป็นสิ่งสกปรกนั้นอย่างดีและอย่างที่ล้ำลึก ใช้ได้ทุกบริเวณของหน้าเพราะอ่อนโยนมาก ราคา 249 บาท ซื้อได้ตาม Shopee Lazada

เสริมสร้างสุขภาพ เว็บไซตืได้รวบรวมเอาวิธีดูแลสุขภาพ มาแนะนำไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารหรือออกกำลังกาย มาใหเได้ติดตามทางออนไลน์