ใช้ ยาล้างคอนแทคเลนส์
รู้เรื่องยา, สุภาพกาย

แนะนำน้ำ ยาล้างคอนแทคเลนส์ ฉบับคุณภาพดีแถมราคาปัง

            เชื่อว่าใครที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำหรือใส่บ่อยๆสลับกับใส่แว่นตาก็น่าจะได้เสียเงินให้กับค่าน้ำ ยาล้างคอนแทคเลนส์ กันไปไม่มากก็น้อยใช่มั้ยละคะ เพราะเราต้องใช้น้ำยาเพื่อที่เราจำทำความสะอาดของตัวคอนแทคเลนส์นั้นที่หลังใส่กันอยู่เสมอ ดังนั้นเราก็ควรต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองใช่มั้ยละคะ วันนี้ทางเรานั้นจึงอยากที่จะมาแนะแนวนำทาง 4 น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่มันมีคุณภาพและราคาดีให้กับทุกคนกัน

บอกต่อ 4 ยาล้างคอนแทคเลนส์ ยี่ห้อดีมีคุณภาพ

ยี่ห้อ ยาล้างคอนแทคเลนส์

            ยาล้างคอนแทคเลนส์คือ น้ำยาทำความสะอาดที่ช่วยกำจัดในส่วนของสิ่งที่มันนั้นสกปรกต่างๆบนคอนแทคเลนส์ ไม่ว่าจะเป็นพวกฝุ่นต่างๆ แบคทีเรีย คราบของโปรตีนและอื่นๆ ช่วยให้คอนแทคเลนส์สะอาดและปราศจากสิ่งสกปรกที่จะทำให้เกิดผลเสียต่อดวงตา ดังนั้นหลังถอดคอนแทคเลนส์ทุกครั้งควรใช้น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์เสมอ ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ทั้ง 8 ตัวที่เราจะมาแนะนำนั้นมีตัวไหนยี่ห้อไหนกันบ้าง

Renu Fresh Multi Purpose Solution

มาที่น้ำยาตัวแรกกันเลย โดยน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ตัวนี้จะเป็นตัวฮิตที่คนใช้กันเยอะ เพราะมีราคาถูก นักศึกษาซื้อได้ คุณภาพก็ดีเยี่ยม ตัวนี้จะเด่นในเรื่องการกำจัดคราบโปรตีนต่างๆ และสิ่งสกปรกได้ดี ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นหรืออะไรที่เข้าไปติดในคอนแทคเลนส์ แถมยังให้ความชุ่มชื่นแก่คอนแทคเลนส์ได้นานถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย ราคาประมาณ 165 บาท ซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

น้ำ ยาล้างคอนแทคเลนส์

 Q-EYE

สำหรับตัวนี้สามารถกำจัดสิ่งสกปรกได้ทุกคราบ ไม่ว่าจะเป็นคราบเชื้อโรค คราบไขมันหรือโปรตีนต่างๆ เป็นตัวที่จะช่วยให้คอนแทคเลนส์อมน้ำ ทำให้สามารถที่จะกักเก็บในส่วนของความชุ่มชื่นได้ยาวนานมากๆ ราคาประมาณ 135 บาท หาซื้อได้ตาม Lazada, Shopee

ENSI PLUS For Soft Lenses

น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ตัวต่อมาจะเป็นตัวที่มีการออกแบบบมานั้นเพื่อเฉพาะของเลนส์แบบนิ่ม ตัวนี้ช่วยในการทำความสะอาดของตัวเลนส์ได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ ขจัดได้ทุกสิ่งสกปรกสะสม แถมยังให้ความชุ่มชื่นได้ดีมากๆอีกด้วย ราคาประมาณ 146 บาท ซื้อได้ตาท Lazada, Shopee

ยาล้างคอนแทคเลนส์

pti-Free Pure Moist

ตัวนี้ใช้ง่ายและสะดวกมากๆ ไม่ต้องถูกเลนส์เลย แค่แช่ไว้ก็ช่วยให้สะอาดหมดจดได้ สามารถกำจัดสิ่งสกปรกเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราต่างได้ดี และตัวนี้ให้ในส่วนของความชุ่มชื่นที่มันนั้นยาวนานมากๆเลยถึง 16 ชั่วโมงแบบไม่ต้องพึ่งน้ำยาหยอดตากันเลยทีเดียว ราคาประมาณ 205 บาท ซื้อได้ตาม Lazada, Shopee

เสริมสร้างสุขภาพ เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาวิธีดูแลสุขภาพและเสริมสร้างสุขภาพที่ดี มาแนะนำให้คุณได่ติดตามทุกวัน