ทาอายครีม
สุภาพกาย

แนะนำ อายครีม ยอดฮิตประจำปี 2021 ที่ชาวนอนดึกทุกคนต้องมี

เชื่อว่าวัยรุ่นของวัยทำงานในยุคนี้นั้น ส่วนใหญ่มักจะนอนดึกกันทั้งนั้น เพราะในเวลาตอนกลางคืนเป็นช่วงที่เขาเหล่านั้นมักจะมีกิจกรรมอะไรทำมากมายไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง อ่านการ์ตูนหรือตลอดจนเล่นเกมต่างๆมากมาย ทำให้บางครั้งเราลืมเวลากระทั้งมันล่วงเลยไปจนดึกและกลายเป็นว่าเราติดนอนดึกกันไปเลย ซึ่งเมื่อเป็นอย่างนี้ปัญหาที่ตามมาคือใต้ตาจากดี ๆกลายเป็นน็นคล้ำหมองและแลดูสดใส ดังนั้นเพื่อช่วยทุกคนที่ไม่สามารถเลี่ยงการนอนดึกวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ อายครีม ที่ช่วยในเรื่องปัญหาใต้ตาคล้ำเสียให้กับทุกคนกันนะคะ

 อายครีม ช่วยเรื่องปัญหาใต้ตาที่คนใต้ตาคล้ำไม่ควรพลาด

อายครีม

สำหรับในเรื่องของ อายครีมทั้ง 4 ตัวที่เราจะมาแนะนำนี้ก็ต้องบอกอวยกันก่อนนะคะว่าเป็นตัวที่ใช้แล้วเห็นผลจริงแน่นอนจากการสำรวจของผู้ใช้จริง แต่จะมาหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนและความสม่ำเสมอในการใช้ ดังนั้นเมื่อเข้าใจตรงกันแล้วเราก็ไปดูรายละเอียดของอายครีมทั้ง 4 ตัวกันเลยค่ะ

Kiehl’s Midnight Recovery Eye

ตัวนี้ขอแนะนำสำหรับคนที่แพ้ง่ายเพราะตัวนี้จะเป็นตัวที่ปราศจากน้ำหอมที่มันอาจจทำให้มีการเกิดระคายเคือง ตัวนี้จะช่วยลดเรือนริ้วรอยต่างๆบริเวณใต้ตา ช่วยฟื้นบำรุงให้ใต้ตากระจ่างใสขึ้นและดูอ่อนเยาว์ขึ้น สามารถหาซื้อกันได้ที่ช็อปของ Kiehl’s  ทั่วประเทศ

ยี่ห้ออายครีม

La Roche-Posay Redemic R Eyes

สำหรับอายครีมตัวต่อมาจะเป็นผลิตภัณฑ์ของเวชสำอางที่การันตีเรื่องผลลัพธ์และความปลอดภัย ตัวนี้จะเน้นช่วยในเรื่องของความแข็งแรงแก่ระบบผิวที่อยู่ใต้ตา ช่วยลดที่เป็นริ้วรอยและสิ่งที่หมองคล้ำ อ่อนโยนต่อดวงตาไม่สร้างความระคายเคือง ตัวนี้หาซื้อได้ตามช็อปของวัตสันและ Boots

Cetaphil Hydrating Eye Cream Serum

ถัดมากันเลยโดยอายครีมตัวนี้จะเด่นในเรื่องของการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวบริเวณใต้ตาได้ดีมาก ๆ ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นดูใสและเปล่งปลั่ง เป็นตัวที่ราคาไม่แรงนักนักศึกษานักเรียนใช้ได้ ตัวนี้หาซื้อง่ายๆตามวัตสันใกล้บ้านทั่วไป

ใช้อายครีม

OLAY EYES Pro-Retinol Eye Treatment

อายครีมตัวสุดท้ายจาก OLAY ขอนำเสนอสำหรับใครที่อยากเห็นผลจริงเห็นผลเร็ว เพราะตัวนี้เขาการันตีว่าสามารถที่จะเห็นผลได้เลยเพียงใช้ใน 4 สัปดาห์ จะเป็นตัวที่มีวิตามินบีสามจึงจะเน้นการช่วยให้ใต้ตาสว่างขึ้น ความหมองคล้ำดุจางลงและยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆได้อีกกด้วย ตัวนี้ซื้อได้ตาม Shopee lazada ห้างชั้นนำทั่วไป

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบออกกำลังกายเพื่อ เสริมสร้างสุขภาพ ที่ดีสำหรับตัวคุณเองหรือว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร เราได้รวบรวมเอาวิธีการดูแลสุขภาพมารวมไว้ที่นี้ ให้คุณได้ติดตามกันค่ะ